//5 Loại nước hoa phù hợp với nam giới trong mùa thu

5 Loại nước hoa phù hợp với nam giới trong mùa thu

Nếu bạn là loại người thích mùi hương của mình, rất có thể là bạn sẽ có nhiều hơn một lọ nước hoa trên kệ phòng tắm, hoặc trong tủ quần áo của bạn. Với tiết thu thì đây cũng là một thời điểm hoàn hảo để bạn chuẩn bị cho mình những mùi hương ấm áp hơn. Dưới đây là 5 loại nước hoa rất phù hợp cho các bạn nam trong mùa thu này.

Aesop Marrakech Intense.

5 Loại nước hoa phù hợp với nam giới trong mùa thu

Thương hiệu Aesop muốn mang đến cho bạn một loại nước hoa unisex, mang đến một mùi thơm mát mẻ, quyến rũ và đầy sức mạnh. Paul Smith nhận ra rằng mùi hương ban đầu là tốt nhưng thiếu ở sức mạnh, ông đã tăng cường ấm áp, thị trường gia vị này của một loại nước hoa, làm cho nó muskier và punchier – và quyến rũ hơn một toàn bộ rất nhiều trong quá trình này.

Guerlain L’Homme Idea

Guerlain L'Homme Idea

Guerlain L’Homme Idea với một mùi hương đầy nam tính và lôi cuốn rất thích hợp cho bạn đi chơi cùng bạn bè hay các buổi hộp đêm. Dòng nước hoa này thuộc nhóm hương gỗ được ra mắt vào năm 2014.Lớp hương đầu là hương cam, hương thảo và hoa cam. Lớp hương giữa là hạnh nhân và đậu tonka. Lớp hương cuối là hương da thuộc, tuyết tùng và cỏ hương bài.

Bvlgari Man in Black

5 Loại nước hoa phù hợp với nam giới trong mùa thu

Nước hoa Bvlgari Man in Black là một phiên bản của chai nước hoa Bvlgari Man (2010). Với mùi hương táo bạo và hấp dẫn, được lấy cảm hứng từ câu truyện thần thoại về sự ra đời của thần núi lửa Vulcan, được tinh chê để phù hợp với những người đàn ông hiện đại.

Bleu de chanel EDP pour homme

5 Loại nước hoa phù hợp với nam giới trong mùa thu

Đây là dòng nước hoa mới của thương hiệu Channel với hương gỗ thơm nồng nàng tạo nên điểm chính cho sản phẩm Bleu de Chanel.

Sự pha trộn của các loại thảo mộc Địa Trung Hải, trái cây họ cam quýt zingy và gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương. phiên bản eau de parfum mới này là mượt mà hơn một chút và tròn hơn so với eau de toilette và, là một chút ấm áp hơn trong giai điệu, phù hợp hơn với ban đêm. Một tuyệt vời xà phòng giới hạn phiên bản vừa được phát hành quá.

Ginsberg is God

5 Loại nước hoa phù hợp với nam giới trong mùa thu

Với hương gỗ, da, khói và vị cay, Ginsberg is God mang đến một mua thu một cách tự nhiên với hương cam quýt tươi mát, ấm áp. Sự ấm áp đến cùng mùi của bìa da, khói tầng rừng rêu và nhựa của cây kè nóng.

Trên đây là 5 loại nước hoa rất phù hợp cho nam giới vào những ngày thu, hãy lựa chọn cho mình một mùi hương phù hợp. Nếu bạn chưa có chọn lựa nào, gọi đến 0938.785.928 gặp Hà để được tư vấn.

2016-11-11T19:04:46+00:00