//6 Loại nước hoa nào tốt nhất để thử vào năm 2016

6 Loại nước hoa nào tốt nhất để thử vào năm 2016

Bạn có thể mặc một bộ bespoke, giày da Ý, và cà vạt lụa. Nhưng không có bộ quần áo đồng là hoàn toàn không đặt trên một cái gì đó thực sự là vô hình – nước hoa. Hương thơm mạnh mẽ. Nó có thể thay đổi cách bạn cảm nhận và cách người khác cảm nhận được bạn. Mọi người đều là người thu hút nhiều người mùi tốt. Thậm chí nếu bạn không phải là “nước hoa anh chàng,” không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Dưới đây là sáu loại nước hoa mới để thử vào năm 2016.

1. Atelier Cologne Bergamote Soleil Cologne Absolue

6 Loại nước hoa nào tốt nhất để thử vào năm 2016

Nếu bạn đang thiếu ánh nắng mặt trời, chỉ cần xịt vào một số Bergamote Soleil Cologne Absolue Atelier của Cologne. hương thơm tinh tế này là có sẵn trong một công thức nước hoa tinh khiết và chai phun lớn hơn cũng như phun du lịch cỡ. Với các ghi chú của cam Bergamot, Bigarade, Ambrette, hoa nhài, hoa oải hương, bạch đậu khấu, cỏ Vetiver, Oak Moss và trắng Amber, hương thơm tuyệt vời này là tươi sáng và hoa.

2. Bvlgari Aqva Pour Homme Marine

6 Loại nước hoa nào tốt nhất để thử vào năm 2016

Nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme Marine được Bvlgari ra mắt vào đầu năm 2008.Với hương thơm tươi mát tự nhiên giúp cho bạn tràn trề sức sống mang đến tinh thần sảng khoái và mạnh mẽ.

Aqva Pour Homme Marinemang đến tham vọng mong muốn được tỏa sáng, mang trong mình tinh thần tự do và khát khao cháy bỏng chinh phục đại dương rộng lớn.

3. Maison Francis Kurkdjian Discovery

6 Loại nước hoa nào tốt nhất để thử vào năm 2016

Cologne có thể giống như khoai tây chiên. Bạn không thể chỉ có một. Đó là một lý do tốt như bất kỳ để mua Discovery Collection Maison Francis Kurkdjian của. bộ này có tám chai 11 ml nước hoa của nước hoa nổi tiếng thế giới. Hãy suy nghĩ về các Bộ sưu tập Discovery như bạn “thơm tủ quần áo.” Mỗi loại nước hoa có tính năng ghi chú tươi, cường độ cao hoặc gỗ. Francis Kurkdjian đã thực hiện một số các loại nước hoa có mùi tuyệt vời nhất và nước hoa cho nhà thời trang như Yves Saint Laurent, Giorgio Armani, Versace, Jean Paul Gautier, và Dior. Anh ấy là một huyền thoại trong thế giới hương thơm.

4. Creed Royal Mayfair

6 Loại nước hoa nào tốt nhất để thử vào năm 2016

Creed là một trong những nhà nước hoa lâu đời nhất, có niên đại từ 1760. xanh và tươi, Royal Mayfair có một loạt các ghi chú thú vị. Các thuyết minh cơ sở bao gồm Bahamas Orange, Canada Cedar, và bạch đàn Úc. Các ghi chú hàng đầu bổ sung là Gin Anh, Lime Jamaica, Scotland và Tây Nguyên Pine. Đây là tất cả lại với nhau bởi các lưu ý giữa, đó là Công tước xứ Windsor Roses. Ra đời gần 80 năm trước đây, Royal Mayfair được tạo ra để tôn vinh những công tước Windsor. Không có sẵn trong một thời gian rất dài, mùi hương đã có một vài tái phát hành trong những năm gần đây. Bởi vì nước hoa này là một sản phẩm phiên bản giới hạn, nếu bạn thích nó, mua nó càng sớm càng tốt và cổ phiếu.

5. Clive Christian 
6 Loại nước hoa nào tốt nhất để thử vào năm 2016

Clive Christian giữ kỷ lục thế giới Guinness Book để bán các loại nước hoa đắt tiền nhất. Với sự quan tâm đến từng chi tiết cực đoan và ghi chú hiếm, nước hoa Clive Christian là giá trị mỗi penny. Số 1 được đóng gói trong một chai vàng trang trí. Các ghi chú trên của mùi hương là Lime, Sicilia Mandarin, và Pink Bưởi, cũng như hạt nhục đậu khấu và Pimento dầu. Các hương giữa gồm ten, Ylang-ylang, hoa hồng, hoa nhài, Lily của thung lũng, và vòi voi. Các lưu ý cơ bản là một sự pha trộn của gỗ đàn hương hiếm 50 tuổi người Ấn Độ (do đó giá), bột xạ hương, và cỏ Vetiver.

6. Malin + Goetz Citron Vert

malin-goetz-petitgrain-edt
Malin + Goetz làm cho một số chăm sóc da tốt nhất unisex, nước hoa, nến và có sẵn. Vì vậy, phụ nữ của bạn có thể cố gắng vay Citron Vert của bạn, và bạn cũng nên cho cô ấy. ánh sáng và tươi phun này được làm từ 12% eau de toilette. Nó cũng được xây dựng để được tốt cho da nhạy cảm, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông có thể không thể để mặc nước hoa khác. Các ghi chú hàng đầu là chanh, bưởi, cam bergamot và. Các hương giữa gồm húng quế, hoa nhài, đại hoàng, và petitgrain, với ghi chú cơ sở gỗ hổ phách, tuyết tùng trắng, và xạ hương.

2016-11-11T19:04:46+00:00