//Cảm nhận về Collagen De Happy

Cảm nhận về Collagen De Happy

Nhắc đến các sản phẩm của Nhật Bản chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến chất lượng siêu việt. Và Collagen De Happy là một trong những sản phẩm về sức khỏe có chất lượng đã được khách hàng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới công nhận. Tại Việt Nam, sản phẩm này cũng có sức hút không kém.

collagen de happy

Collagen De Happy

Tổng thể sản phẩm

Phần lớn các sản phẩm đến từ Nhật Bản nói chung và Collagen De Happy nói riêng có thiết kế rất sắc sảo từ những chi tiết nhỏ. Hộp của De Happy gồm 10 chai dung tích mỗi chai 50ml, nhãn mác được in rất sắc nét và chi tiết (bằng tiếng Nhật).

collagen-de-happt

Chai Collagen De Happy có nhãn mát rất rõ nét, sắc sảo

Bên ngoài hộp có dán tem chống hàng giả, các bạn có thể cào nhẹ lớp bạc, nhắn tin đến tổng đài theo hướng dẫn để xác định đây là hàng chính hãng. (nhắn tin xong được cộng tiền vào tài khoản điện thoại từ 10,000 >>> 100,000 ^.^). Tránh trường hợp bạn mua nhầm hàng xách tay, không rõ nguồn gốc, hiện tại trên thị trường hàng xách tay không rõ nguồn gốc rất nhiều các bạn nên thận trọng, mua đúng hàng chính hãng công ty dùng cho chắc ăn.

Có thể bạn quan tâm
Collagen De Happy là sản phẩm của tập đoàn Nitta Gelatin – Nhật Bản, vào năm 2018 sẽ tròn 100 năm tuổi. Tập đoàn chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm lên quan đến Collagen. Và Ntta Gelatin cũng cung cấp nguồn nguyên liệu để sản xuất Collagen cho các tập đoàn lớn khác như DHC, Shiseido… Sản phẩm hiện đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Innopha.

collagen-de-happy

Tem chống hàng giả được dàn trực tiếp lên hộp

Nhìn chung sản phẩm chính hãng rất dễ nhận biết, hình ảnh sắc nét, có tem chống hàng giả, hàng xách tay.

Vậy Collagen De Happy có tốt không? dưới đây là những điểm về chất lượng làm cho sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và hài lòng

Collagen De Happy có gì đặc biệt?

  • Đặc điểm khó có ở những sản phẩm khác là thành phần collagen peptide lên đến 10,000mg. Hàm lượng này là rất cao. Đồng thời vitamin C có trong sản phẩm làm tăng quá trình hấp thụ. Nếu cơ thể thiếu collagen nặng, khi sử dụng 2 đến 3 chai Collagen De Happy này sẽ thấy có tác dụng ngay – làn da sẽ ẩm mượt và mềm mại hơn.
  • Một điều đặc biệt nữa là trong thành phần hoàn toàn không chứa chất bảo quản, sản phẩm có chưa Acid Citric chiết xuất từ chanh tươi, chất này có tác dụng bảo quản sản phẩm một cách tự nhiên, điều này giúp cho De Happy an toàn cho cơ thể con người khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhên có nhược điểm là date (hạn sử dụng) không được lâu chỉ trong vòng 1 năm. Nhưng các bạn yên tâm là cận date tầm 1 tháng hoặc 20 ngày thì vẫn sử dụng được nha, không vấn đề gì cả.
  • Vì sao De Happy lại không làm chai lớn? Nếu chứa trong chai lớn, sau khi sử dụng không khí và các tác nhân khi sử dụng chứa vi khuẩn có hại sẽ thâm nhập vào sàn phẩm làm cho chất lượng cũng như thời gian bảo quản bị rút ngắn lại.
collagen-de-happy-2

1 hộp gồm 10 chai, mỗi chai 50ml

Vậy cách uống Collagen De Happy như thế nào cho hiệu quả? Bạn có thể uống mọi thời gian trong ngày, và mỗi ngày nên uống tối đa 1 chai nếu cơ thể bạn đang bị thiếu collagen nhiều và 1/2 chai nếu thiếu ít. Bản chất của collagen là protein, nếu bạn uống nhiều quá cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ thể không hấp thu hết thì tự đào thải ra ngoài.

*** À còn 1 điểm nữa là khi sử dụng sản phẩm bạn không lo bị béo phì nha, do thành phần không chưa chất béo mà năng lượng trong 1 chai chỉ khoảng 45Kcalo (chưa bằng ăn 1 trái chuối hihi).

MUANGAY

 

DMCA.com Protection Status

2017-06-28T08:04:02+00:00