//Đánh giá mùi thơm của chai nước hoa Bvlgari Aqua Divina

Đánh giá mùi thơm của chai nước hoa Bvlgari Aqua Divina

Nước hoa bvlgari Aqua Divina của Bulgari là sự ra mắt mới nhất của dòng nước hoa từ thương hiệu này. Nó được cho là lấy cảm hứng từ huyền thoại về Aphrodite, đặc biệt là các mô tả Botticelli của huyền thoại trong đó Venus được đóng khung bởi Zephyr, Flora và Hora. Hoa hồng được thổi theo hướng của nữ thần đó đã được thay thế trong thành phần với mộc lan. Các loại trái cây của mùa hè có thể nhìn thấy trên mũi Hora của được hình ảnh thu nhỏ trong nước hoa của một “mộc qua ánh sáng mặt trời” phù hợp.

Đánh giá mùi thơm của chai nước hoa Bvlgari Aqua Divina

Sự pha trộn có thể đã bị ảnh hưởng bởi Aqua Fiorentina bởi Creed , nhưng tôi không thể xác minh linh cảm như tôi không thể xác định vị trí các chai nước hoa.

Các thành phần được tạo bởi chủ nước hoa Alberto Morillas của Firmenich là người ảnh hưởng về cảnh quan nước hoa thiết kế ngày nay. Nhờ bảng màu của mình và phạm vi kỹ thuật, bạn có thể tốt hơn để trải nghiệm lâu dài.

Đây là một nước mà đã được sàng lọc qua một cái rây rất hiện đại và nó có mùi của một trong nhiều sắc thái, nhưng cũng có một chút nước tính dục, và cuối cùng của các nước tông được tìm thấy trong nước hoa của nam giới như trong YSL L’Homme, nhưng thiết kế nhiều hơn và với một đường thon hơn.

Bạn có thể nói rằng nó đồng minh hai axises nghiên cứu khứu giác Morillas ‘, một trong những ngày xạ hương trắng mịn màng và một vào tính minh bạch. Nếu Bulgari Man của mình cảm thấy một chút nữ tính, Aqua Divina mình cảm thấy một chút nam tính.

Đánh giá mùi thơm của chai nước hoa Bvlgari Aqua Divina

Bvlgari Aqua Divina không phải là một loại nước hoa thủy dự đoán được. Nó là cả một nước hoa thủy sản và năng lượng mặt trời, với một kết cấu phức tạp hơn nhiều so với thông thường là cho các loại tác phẩm. Có, bạn sẽ tìm thấy một loạt các dự kiến ghi chú Calone giống như nhưng phù thủy cảm thấy đủ mới mà bạn nghi ngờ một phân tử mới là tại nơi làm việc ở đây.

Mỗi lần bạn ngửi thấy minh bạch, bạn cũng sẽ có mùi powderiness. Mỗi lần bạn phát hiện cái lạnh của nước, bạn cũng sẽ cảm nhận được những tia sáng của mặt trời chơi trên mặt biển. Có một sự ấm áp cho các loại nước hoa đó là làn da ấm áp, khô. Nói cách khác, Aqua Divina là một hương thơm thủy sản toàn thân và nhạy cảm. Nó trình bày các tính năng của bị trọng hơn và phong phú hơn so với bình thường như xa như nước hoa nước theo chủ đề đi. Đây không phải là một sự pha trộn mà muốn chỉ cần làm mới và tonify bạn hay đi cùng nỗ lực thể thao của bạn. Mà đó là về một giải thích khái niệm của nước làm nước hoa.

Đánh giá mùi thơm của chai nước hoa Bvlgari Aqua Divina

Nếu không đi vào chi tiết quá nhiều về những gì nước mang tính tình dục có thể có nghĩa là, chúng ta hãy nói rằng đó là gợi nhớ nhiều hơn các chất tiết Magnifiques hay Yves Saint Laurent L’Homme với những lời ám chỉ của họ để quan hệ tình dục, hơn là các dòng núi rõ ràng rằng Kenzo L’Eau Originelle gợi lên. Nhưng ở đây, có những gợi ý thêm rằng chúng tôi có thể có hương thơm của một người phụ nữ là tốt.

Các thành phần thủy sản đã được Amped lên, nhưng như vậy cũng có ghi chú fleshier. Một lưu ý kín đáo sâu làm cho một số các jus không rẽ khá. Noblesse oblige, đây là hương thơm của một nhà sản xuất đồ trang sức nên một ấn tượng về sự phong phú và quý báu là một phần của tâm trạng của nước hoa.

2016-11-11T19:04:46+00:00