//Một số thành phần trong chai nước hoa bạn cần phải biết

Một số thành phần trong chai nước hoa bạn cần phải biết

Chúng tôi yêu thích nước hoa, nhưng bạn không thấy mình nghiêng về phía một loại đặc biệt của mùi hương? Bạn có thể muốn một cái gì đó tươi, trái cây và hoa, một cái gì đó nhắc nhở các bạn về một ngày ấm áp trên bãi biển, hoặc một cái gì đó bí ẩn và thoải mái hơn.

Vì vậy, ở đây chúng tôi là để làm cho nó tất cả dễ dàng cho bạn. Thế giới nước hoa bao gồm bốn loại “thành phần” và tất cả các loại duy nhất của nước hoa phù hợp với một trong các loại (và khác nhau của nó phụ con). Để phá vỡ nó hơn nữa, đây là một bánh xe nước hoa sẽ giúp bạn để có được một sự hiểu biết tốt hơn về những thành phần.

Thành phần : Floral 

Một số thành phần trong chai nước hoa bạn cần phải biết
Thành phần này là một trong những phổ biến nhất. Từ một chủ đề tập trung của một thành phần nước hoa duy nhất để một sự bịa đặt của các thành phần riêng biệt. Sau đó, có hương hoa mềm mại mà là sự kết hợp của các aldehyd (được tìm thấy trong hoa hồng và cam quýt dầu) và hoa tinh tế. Một sự pha trộn của hoa cam và các loại gia vị ngọt ngào làm phát sinh hương hoa phương Đông.

Nước hoa: Dolce & Gabbana Light Blue, Dior J’Adore, nước hoa Bvlgari Pour Femme, Gucci Envy Me, Ralph Lauren Romance.

Thành phần : Oriental

Một số ghi chú trong chai nước hoa bạn cần phải biết
Hãy suy nghĩ về mạnh mẽ, gợi cảm và toàn thân, nước hoa có mùi xạ hương trộn với nhựa giàu … những hội đủ điều kiện như ghi chú phương Đông. Sau đó, có ghi chú phương Đông thân gỗ, mà là một sự bịa đặt của các ghi chú phương Đông với hương thơm của gỗ như gỗ đàn hương và hoắc hương.

Nước hoa: Guerlain Shalimar, Yves Saint Laurent Opium, Chanel Allure for women, Jean Paul Gaultier Classique cho phụ nữ, Burberry London for Women.

Thành phần : Hương gỗ.

Một số ghi chú trong chai nước hoa bạn cần phải biết
Nước hoa xông lên như cây thông, gỗ đàn hương và hoắc hương là mùi hương gỗ cổ điển. Nhưng gần đây, họ đã được tái tạo lại. Một khi chúng được trộn lẫn với hương rừng như oakmoss, hổ phách và Chypre cam quýt. Họ trở nên như rừng rêu ghi chú. rừng rêu ghi chú được phân loại như rừng khô ghi chú khi pha trộn với thuốc lá và ghi chú gỗ bị cháy.

Nước hoa: Prada Ambre, Oscar de la Renta ,nước hoa ck Calvin Klein Euphoria, Christian Dior Miss Dior

Thành phần : fresh

nước hoa Versace Eros Pour Femme
Thành phần “fresh”là tất cả về các loại nước hoa mà trẻ hóa bạn. Có những ghi chú màu xanh lá cây có mùi giống như cỏ mới cắt và lá violet, hoa oải hương và một làn gió biển. Có thể có ghi chú tươi thơm đó là một sự kết hợp của hoa oải hương và ghi chú gỗ phương Đông. Sau đó, có những ghi chú có múi zesty trong đó bao gồm bưởi, cam bergamot, chanh và quýt và được thêm vào ghi chú phương Đông và gỗ để nâng cao nhân vật của họ. ghi chú nước giữ đúng tên của họ, vì họ cảm thấy gió biển. Những ghi chú biển thường được sử dụng để thêm ký tự cho hoa và nước hoa hương gỗ. hương trái cây là một twist trên trái cây nhiệt đới như đào và lê hoặc quả punchy.

Nước hoa: Issey Miyake L’Eau de Issey,nước hoa Versace Eros Pour Femme, Lubin Grisette, Tom Ford Fleur De Portofino.

2017-06-23T14:53:48+00:00