//Nước hoa Bvlgari Rose Goldea điểm nhấn mới nhất của thương hiệu Bvlgari

MILAN, ngày 10 tháng 8 -Italian thương hiệu hạng sang Bvlgari đang tung ra Rose Goldea, một bài thơ ca ngợi mới nữ tính và gợi cảm mà lấy cảm hứng từ cuộc sống tình yêu của người nổi tiếng nhất của các nữ hoàng Ai Cập: Cleopatra. Nước hoa bvlgari Rose Goldea là một hương thơm phương Đông phong phú bao gồm Damas hoa hồng, nữ hoàng của hoa. Có sẵn trong tháng Chín.

Nước hoa Rose Goldea điểm nhấn của thương hiệu Bvlgari

Bvlgari đã kêu gọi các bậc thầy chế tạo nước hoa nổi tiếng Alberto Morillas (Calvin Klein CK One, Miracle Lancôme của) để tạo ra hương thơm nồng nàn này trong đó nhắc nhở chúng ta về những nghi lễ tình yêu của phụ nữ Ai Cập.

Nước hoa Rose Goldea điểm nhấn của thương hiệu Bvlgari

Alberto Morillas giải thích quá trình sáng tạo của mình: “Việc tạo ra Rose Goldea là một cuộc phiêu lưu phi thường bởi vì chúng tôi muốn giải thích các khía cạnh cảm xúc của một bông hoa tinh tế: Các Damas rất có uy tín tăng. Các phần mà tôi sử dụng không có mùi hương giống như một cổ điển tăng: Với hương thơm mới này, tôi muốn minh họa của hoa thật tươi mát tự nhiên, thanh niên và độ sáng với các ghi chú mờ nhất của xạ hương “.

Hương thơm mở đầu với hương đầu lấp lánh của chiết xuất hoa hồng cánh hoa, quả lựu tim và xạ hương, kết hợp với Damas tăng và hoa nhài grandiflorum. Các cơ sở bao gồm các ghi chú của xạ hương gợi cảm, gỗ đàn hương kem và hương, chai vàng và màu hồng của nước hoa là gợi nhớ của những sáng tạo đồ trang sức của ngôi nhà. bề mặt và vảy sáng bóng của nó là một cái gật đầu để Serpenti, các thiết kế mang tính biểu tượng của Bulgari.

2016-11-11T19:04:46+00:00