//Nước hoa Bvlgari trong “thời hoàng kim” với mùi hương Serpenti

Nước hoa Bvlgari trong “thời hoàng kim” với mùi hương Serpenti

Thương hiệu Ý, Bvlgari tỏa sáng với các đặc tính mạnh mẽ nhưng vẫn nữ tính của nó, Goldea Eau de Parfum với một chiến dịch rạng rỡ.

Nước hoa Bvlgari trong "thời hoàng kim" với mùi hương Serpenti

Chiến dịch nước hoa bvlgari Goldea được lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời. Nắm bắt được bản chất của một loại nước hoa trên phim có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng việc sử dụng một mảnh mang tính biểu tượng của lịch sử của nó trong suốt nỗ lực của Bulgari có thể giúp truyền cảm hứng cho sự quan tâm của người tiêu dùng trong tương đương mùi hương của Serpenti.

Bvlgari chia sẻ các đoạn về Goldea với khán giả phương tiện truyền thông xã hội của nó. Một đoạn video dài 20 giây cho thấy các chai trong close-up, với mô tả cuối cùng của một nhật thực.

Bulgari gửi người tiêu dùng đến một trang chuyên dụng của các trang web của mình để khám phá những mùi hương nữa.

Ở đây, trong một video, thạc sĩ nước hoa Alberto Morillas giải thích rằng Goldea phản ánh sự thay đổi hàng ngày của mặt trời, từ những cảm giác mới tại ánh sáng, sức nóng của ngọn lửa giữa ngày và cảm nhận của một hoàng hôn của nỗi nhớ.

Nguyên liệu tạo nên Bvlgari Goldea  như giấy cói và sự pha trộn gỗ hoắc hương với Bergamot và một hiệp ước có tính năng hoa Ylang Ylang.

Ông cũng giải thích rằng mặc những mùi hương tạo ra phong thái vương giả cùng một người phụ nữ như mặc một mảnh đồ trang sức Bulgari.

Các chiến dịch in lãm side-by-side hình ảnh, một trong những Basking chai trong ánh sáng mặt trời và thấy khác Bà Fontana tựa đầu cô trên một cánh tay Serpenti trang hoàng, phản ánh hình dạng của chai bên cạnh cô.

Một chiến dịch video dài 45 giây cho thấy mô hình từ từ lên một cầu thang ở giữa một sa mạc dưới ánh nắng nóng. Cô mặc một chiếc váy màu đen và một chiếc vòng cổ và vòng đeo tay Serpenti, một lần nữa làm cho cô ấy một với chai.

Nước hoa Bvlgari trong "thời hoàng kim" với mùi hương Serpenti

Đầu năm nay, Bulgari đã lấy cảm hứng từ nghệ thuật và biển vào thị trường nước hoa mới nhất của mình cho người tiêu dùng nữ “quyến rũ và rạng rỡ”.

Theo truyền thống kết hợp với các thiết kế đồ trang sức của mình, Bulgari thường liên kết các dòng phụ của nó đến các mã số của thương hiệu và các phương tiện sử dụng để tạo ra miếng của nó. Đối với nước hoa của nó đặc biệt, Bulgari rút kết nối giữa đá quý đặt trong đồ trang sức của mình và các decanters nước hoa của mình và cũng tìm hiểu ảnh hưởng của Địa Trung Hải thông qua một trang web chuyên dụng đặt trên trang web của thương hiệu

2016-11-11T19:04:46+00:00