//Nước hoa Bvlgari Le Gemme lấy cảm hứng từ các loại đá quý

Nước hoa Bvlgari Le Gemme lấy cảm hứng từ các loại đá quý

Nước hoa Bvlgari Le Gemme giống như một viên đá quý, mang sắc thái của ánh sáng và màu sắc, và vẽ theo cảm tính.

Thạc sĩ nước hoa Daniela Andrier cảm thấy rằng nước hoa cũng mang theo một chất lượng của ánh sáng và màu sắc. Điều này có vẻ đặc biệt thích hợp trong việc mô tả Le Gemme, bộ sưu tập mới nhất của loại nước hoa quý lấy cảm hứng từ đá quý của Bvlgari.

Nước hoa Bvlgari Le Gemme lấy cảm hứng từ các loại đá quý

“Đối với sáu nước hoa, tôi tạo ra chúng dựa vào màu sắc của đá, trên sự kỳ diệu cho phép ánh sáng đi qua chúng. . Nhưng nước hoa và trước hết là một mối quan hệ thơ mộng với chính mình, “Andrier cho biết trong một thông cáo báo chí.

“Phụ nữ, ở một giai đoạn nào đó của cuộc đời, đã có kinh nghiệm nhiều. Như vậy, có một nhu cầu để kết nối với một mùi thơm. Bvlgari đã vượt ra ngoài các phụ kiện – đó là về phản ánh tính cách của một người, việc tìm kiếm mùi hương chữ ký của bạn, “cô nói trong một cuộc phỏng vấn tại Bali gần đây.

Khái niệm này được củng cố bởi Valeria Manini, giám đốc đơn vị quản lý kinh doanh nước hoa Bvlgari đã nhận xét: “Mỗi mùi hương Le Gemme đại diện cho một giải thích duy nhất của người phụ nữ Bvlgari. Nhưng hơn thế nữa, nó đại diện cho một điểm tới hạn như Bulgari bước vào thế giới của haute PARFUMERIE. Bộ sưu tập này là sự biểu hiện hoàn hảo về tầm nhìn của chúng tôi để mở rộng di sản của chúng ta về đồ trang sức cao vào một lối sống rộng lớn hơn, trong đó có nước hoa cao là một phần thiết yếu. “

Nước hoa Bvlgari Le Gemme lấy cảm hứng từ các loại đá quý
Theo Andrier, Le Gemme là loại nước hoa đắt tiền nhất mà cô đã thiết kế và một thử thách thú vị, sử dụng màu sắc và đá như trầm ngâm. Bulgari trả tỏ lòng tôn kính với văn hóa và bản chất của sự sang trọng từ các quốc gia khác nhau, trong đó những viên đá quý được tổ chức trọng, và giải thích lại những câu chuyện thành một ngôn ngữ khứu giác.

Trong quá khứ, Cleopatra thiết lập các giai điệu nồng nàn cho nước hoa trong khi pomanders từ phương Đông là nhu cầu cao. Le Gemme, các thạch anh tím là Ashlemah, có nghĩa là “đó mà làm cho giấc mơ hạnh phúc”. Đây là từ niềm tin rằng Hebrew amethysts, thường gắn liền với sức mạnh thần linh và tinh thần, xua đuổi những cơn ác mộng và mang sự rõ ràng đến những giấc mơ của chúng tôi. Được chế tác với hoa oải hương, iris và violet, mà chơi với cây vòi voi, một bụi cây xanh Nam Mỹ, có một tính hai mặt thú vị để các mùi hương trong đó có một thân gỗ và khô Oriental ấm áp xuống.

Nước hoa Bvlgari Le Gemme lấy cảm hứng từ các loại đá quý

Noorah, ngọc lam, mang một nhân vật rất đông và vui vẻ, trong đó có thành phần của galbanum, bạch đậu khấu, iris, nhựa cánh kiến trắng, thuốc lá và gỗ sồi. Gợi lên mùi hương của con đường tơ lụa và các đường Spice rằng Marco Polo đã đi vào, đá thường được sử dụng như một lá bùa và xem như là một biểu hiện của sự phong phú và tinh tế Persia của.

Tại xứ Amarena nằm trong mối liên hệ giữa các tourmaline xinh đẹp và gợi nhớ của nó trong tự nhiên của màu tím, những hoa huệ và centifolia tăng, một mùi hương hoa. Từ Hi, hoàng hậu cuối cùng của Trung Quốc, đã được tuyên bố là quá say mê với đá mà bà thu thập được hơn một tấn trong suốt triều đại của mình.

Lilaia đóng giữa thực vật và hoa, và kết hợp mastic, một cây Địa Trung Hải nhã thanh lịch, và galbanum, Các hương liệu được pha trộn với bạc hà, cam đắng và hơi khói, ghi chú thuốc lá giống như cây cỏ của người bạn đời, với hương thơm của quýt và cam lá len lỏi qua. Điều này được lấy cảm hứng từ peridot, một hòn đá được ưa chuộng của Cleopatra và tìm thấy trong cung điện Topkapi ở Thổ Nhĩ Kỳ trong sự phong phú.

Maravilla, các citrine, là một bài thánh ca để thắp sáng. Các Chypre vui vẻ và tươi được mang bởi các ghi chú của cam quýt và tăng cường bởi mượt và ghi chú mạnh mẽ của đào, hoa nhài và hoắc hương. Người Hy Lạp mặc này trên nhẫn và mặt dây chuyền cho năng lượng sáng tạo của mình và lực lượng bảo vệ của nó.

Calaluna được dựa trên Moonstone, một màu trắng đục, đá quý thơ mộng, thể hiện trong các ghi chú của gỗ đàn hương, thảo quả và cây vòi voi. Những lưu ý quan trọng là ambrette, một giọng lê trong đó tăng cường nhung của kim tự tháp khứu giác chiaroscuro này. Tên của nó xuất phát từ tiếng Phạn “shandra Lanti” hay “tia của mặt trăng ”, và được cho là bảo vệ phụ nữ và tăng cường khả năng sinh sản.

Nước hoa Bvlgari Le Gemme lấy cảm hứng từ các loại đá quý

Ngay lập tức nhận ra bởi các màu sắc của đá mà họ đại diện, chai Lê Gemme, được thiết kế bởi Bulgari phối hợp với Atelier ơi, nói về niềm đam mê trang sức của Roman cho đá quý. Họ chịu sự sang trọng của một viên ngọc, gợi nhớ của phials chiếc vò hai quai hình chữ được sử dụng bởi những người Hy Lạp cổ đại cho nước hoa. Nắp được lấy cảm hứng từ truyền thống Bulgari của cắt cabochon, một hoàn hảo, đá quý tinh đánh bóng. Các âm giai của mỗi hòn đá được đẩy mạnh bởi màu đen của các cơ sở làm tròn.

Đó là chỉ phù hợp khi các loại nước hoa thiết kế nên được tiết lộ cho báo chí quốc tế về các hòn đảo mê hoặc của Bali ở sang trọng Bulgari Resort, đặt cao trên một vách đá với quang cảnh biển tuyệt đẹp. Sự kiện ra mắt lên đến đỉnh điểm trong một bữa tiệc tối trang nhã của Bulgari Villa kết thúc với một màn ngoạn mục của pháo hoa và nhảy vào những giờ đầu của buổi sáng.

2016-11-11T19:04:46+00:00